Cách đặt hàng hình nền mô hình lặp lại của bạn

 
tranh dan tuong (3)
tranh dan tuong (4)

Chọn một mẫu

Duyệt qua hàng trăm mẫu thiết kế mẫu lặp lại được tuyển chọn và độc quyền. Từ những rung cảm nhiệt đới đến các hình dạng hình học cổ điển, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một mẫu mà mình yêu thích!

Chọn quy mô và loại giấy

Hình nền hoa văn lặp lại của chúng tôi có 3 tỷ lệ khác nhau – Nhỏ, Trung bình và Lớn – và một số loại giấy. Nhiều lựa chọn hơn để có nhiều khả năng hơn!

Chọn số lượng bảng

Hình nền mô hình lặp lại của chúng tôi được bán bởi bảng điều khiển. Tất cả các tấm đều rộng 24 “và có nhiều chiều cao. Hãy đặt hàng bao nhiêu tấm nếu bạn cần!

“Lặp lại hình nền hoa văn” so với “tranh tường”?

SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

Eazywallz ” Hình nền hoa văn lặp lại” là các thiết kế hoa văn lặp lại dọc theo chiều rộng và chiều cao của bức tường của bạn, trong khi ” Tranh tường” là một hình ảnh duy nhất sẽ trải dài toàn bộ chiều rộng và chiều cao của bức tường của bạn. Hình nền mô hình lặp lại của chúng tôi được cung cấp trong tất cả các loại giấy của chúng tôi!

HÌNH NỀN NỔI BẬT
Mughal Jungle 2 hình nền # 326

Yêu thích hình nền chất lượng cao mới này từ Eazywallz mô tả kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Mughal và thảm thực vật tươi tốt.

Chịu ảnh hưởng của nghệ thuật Ấn Độ và có phong cách sơn bột màu chất lượng cao, giấy dán tường có hoa văn lặp lại này là một lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một không gian cổ điển nhưng phong phú với nét tinh tế thuộc địa.

tranh dan tuong (1)

Câu hỏi thường gặp về hình nền mô hình lặp lại

Hình nền mô hình lặp lại là gì?

Duyệt qua hàng trăm mẫu và thiết kế được tuyển chọn trong bộ sưu tập mẫu lặp lại của chúng tôi. Chọn giữa 3 tỷ lệ mẫu: Nhỏ, Trung bình và Lớn hoặc nếu bạn có tệp của riêng mình, bạn muốn sử dụng, hãy gửi tệp theo cách của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo mẫu và tỷ lệ cho bạn. Các mẫu lặp lại của chúng tôi được bán bởi bảng điều khiển. Đặt hàng với số lượng nhiều như bạn cần để phủ bất kỳ bề mặt nào bất kể kích thước! Kích thước có nhiều loại rộng 24 “tùy bạn lựa chọn chiều cao 96”, 108 “, 120”, 132 “hoặc 144”.

 
Sự khác biệt giữa giấy dán tường Mô hình lặp lại và Tranh tường treo tường là gì?

Hình nền hoa văn lặp lại Eazywallz là các thiết kế hoa văn lặp lại dọc theo chiều rộng và chiều cao của bức tường của bạn, giống như giấy dán tường truyền thống. Tranh tường là một hình ảnh đầy đủ sẽ trải dài toàn bộ chiều rộng và chiều cao của bức tường của bạn.

Tôi cần đặt hàng bao nhiêu tấm?

Chúng tôi in Hình nền hoa văn lặp lại của chúng tôi trong các bảng có chiều rộng 24 “x 96”, 108 “, 120”, 132 “và 144”. Để xác định số lượng tấm cần thiết cho bức tường của bạn, bạn sẽ cần đo không gian của mình (chiều rộng x chiều cao tính bằng inch) và sau đó chia cho 24 “(đại diện cho một bảng điều khiển). Điều đó sẽ cho bạn biết bạn cần bao nhiêu tấm. Chiều cao của bức tường được đo sẽ cho bạn biết bạn nên chọn chiều cao bảng nào. Ví dụ: nếu bức tường của bạn là 144 “W x 96” H, bạn sẽ đặt hàng 6 tấm có kích thước 24 “W x 96” H. 

Hình nền mô hình lặp lại của bạn được in trên chất liệu nào?

Bộ sưu tập Mẫu Lặp lại của chúng tôi có tất cả các chất liệu đặc trưng của Eazywallz. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho không gian dân cư của mình có thể tháo rời mà không bị hư hại hoặc thứ gì đó cho một dự án thương mại sẽ mang lại độ bền cho các khu vực giao thông cao, chúng tôi có tất cả!